ถึงคนรักที่อยู่แสนไกลของฉัน
         Sending  my  love  to  you,
         On  the  day  I’m  very  thought  of  you.
         ส่งคำรักมาให้  ในวันที่หัวใจเปี่ยมด้วยความคิดถึง

         วันนี้เป็นอีกวันที่ฉันสงบและสุขใจบ้างในบางเสี้ยวเวลา ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่หายจากการป่วยดีนัก แต่ก็ยังมีปัญหาเข้ามาให้แก้ไขไม่ขาดสาย พอจะได้หยุดพักสมองและมองหน้าเธออันเป็นที่รักของฉันผ่านรูปใบสวยก็แค่ช่วงกินยาเท่านั้น แต่ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ฉันยังไหวค่ะ แค่เห็นรอยยิ้มของคนที่เรารัก หัวใจก็ดูเหมือนจะมีพลังมากมายมหาศาลให้ต่อสู้อย่างไม่รู้สึกเหนื่อย แต่อีกไม่นานแล้วล่ะ อีกไม่นานฉันก็จะมีเวลาคิดถึงคุณมากมายจนนับไม่ถ้วนทีเดียว ฉันตัดสินใจที่จะพักงาน เพื่อหยุดรับปัญหาที่ไม่ได้เกิดจากตัวเองเสียที...
          งานของคุณเป็นอย่างไรบ้าง...มีปัญหาที่หนักหนาจนรับไม่ไหวไหม...มีกำลังใจพอที่จะยืนยัด...หรือหมดกำลังจนล้มลง...ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น กรุณามองกลับมาหาความรักมากมายที่มีต่อคุณนี้ด้วยนะคะ มันอาจเป็นปีกพาคุณโบยบิน มันอาจเป็นน้ำใสเย็นให้คุณคลายร้อน หรือมันอาจเป็นเพียงกำลังใจให้คุณยิ้มสู้กับปัญหา และมันอาจเป็นกระจกสะท้อนความมีคุณค่าในตัวเองที่คุณมีแต่อาจมองไม่เห็นและคิดว่าตัวเองไร้ค่า...
 
วันนี้ฉันมีรูปสวยๆ ที่ฉันถ่ายมันเก็บเอาไว้ก่อนหน้านี้
ก่อนหน้านี้ที่ฉันเกิดคำถามมากมายขึ้นในใจ
 
 
ตอนนี้ฉันได้คำตอบของมันแล้ว...เป็นคำตอบที่ดีทีเดียวค่ะ
แล้วคุณล่ะคะ ได้คำตอบที่ดีๆ จากคำถามนี้บ้างไหม?
 
สุดท้ายนี้ ก่อนจากกัน
ขอให้คนที่ฉันรัก แม้จะอยู่แสนไกล จงมีความสุข และมาก้าวผ่านปัญหาไปทีละขั้นด้วยกันนะคะ
 
hola querido.. te quiero mucho mi amor!
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

You need to create <a href="http://perfectwritings.com">Law essay</a> but you have no idea how to conduct this? Contact the most trustworthy agency on the Internet.

#1 By McconnellChrista (31.184.238.73) on 2013-09-05 13:01